In phong bì
Mon - Sat: 8:00 - 18:00
Print.giaduc@gmail.com
hotline: 0812.960.988

In phong bì

Còn hàng

Những quy cách cần lưu ý khi in phong bì là thiết kế, kích thước, màu sắc, chất liệu, số lượng,,…

1. Thiết kế

Muốn có tấm phong bì của bạn được đẹp thì trước tiên bạn phải có khâu thiết kế phù hợp với yêu cầu của chủ thể và đối tượng sử dụng. Thiết kế phong bì cần gắn liền với màu sắc của logo doanh nghiệp để khi thấy tấm phong bì người nhận sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp của bạn.

2. Kích thước

Kích thước của phong bì đa dạng bởi nó được dùng với nhiều mục đích khác nhau nhưng phổ biến là khổ A4 (25x34cm), A5(16x23cm), A6(12x22cm), tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước thích hợp nhất.

3. Chất liệu in phong bì

Chất liệu phụ thuộc vào giá cả và kích thước. Để in phong bì giá rẻ bạn có thể chọn chất liệu giấy offset khá phổ biến được nhiều người lựa chọn.

4. Màu sắc

Màu sắc in phong bì không nên chọn quá nhiều màu, chỉ nên kết hợp 2-4 màu sắc với nhau. Nếu như chỉ đơn giản 1 màu thì tấm phong bì quá đơn điệu không có gì nổi bật nhưng nếu như quá nhiều màu sẽ khiến cho những tấm phong bì rối mắt và quá sặc sỡ.

5. Số lượng phong bì

Tất nhiên càng nhiều phong bì thì càng có giá thành rẻ nhưng bạn cần căn cứ theo mục đích sử dụng để in những phong bì có kích thước phù hợp với số lượng chỉ nên dư thừa một chút chứ đừng nên vì muốn rẻ hơn chút xíu mà in quá nhiều.