I. GIAO HÀNG

1. Đơn vị giao hàng

Gia Đức hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển như Giao Hàng Nhanh, Ahamove, Viettel Post, Grab…

2. Thời gian giao hàng:

Thời gian: Từ 8h30 – 17h30 (giờ hành chính) trong các ngày từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần.

Hệ thống sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng, trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.

Thời gian giao hàng căn cứ theo:

Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng bắt đầu kể từ khi Gia Đức xác nhận đơn đặt hàng thành công (sau khi đã chốt file thiết kế và thanh toán), nếu quý khách đặt hàng ngoài giờ hành chính (8h30 – 17h30) hệ thống sẽ tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận hàng: Gia Đức sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng để điều chỉnh lại thời gian giao hàng dự kiến.

Loại sản phẩm:

  • Ấn phẩm in nhanh lấy ngay
  • Ấn phẩm số lượng lớn, gia công phức tạp cần nhiều thời gian

II. NHẬN HÀNG

1. Cam kết nhận hàng đúng hẹn

Trong các trường hợp bình thường có đầy đủ thông tin người nhận, Gia Đức sẽ cam kết khách hàng sẽ được nhận hàng đúng hẹn.
Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vi cam kết của Gia Đức:

  • Quý khách cung cấp không đúng địa chỉ, thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.
  • Nhân viên giao hàng liên hệ với khách hàng nhưng không nhận được phản hồi.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn nhưng khách hàng không sẵn sàng nhận hàng.
  • Những trường hợp bất khả kháng: thiên tai, dịch bệnh, bão, lũ, tai nạn, mạng lưới giao thông trục trặc, vấn đề có thể ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

2. Chính sách đổi trả hàng hóa

Nếu quý khách nhận hàng không đúng với yêu cầu (sai mẫu, thiếu số lượng, bị ướt, bị rách, méo mó….) hãy liên hệ với chúng tôi, Gia Đức sẽ tiến hành xử lý và bồi hoàn cho khách hàng

Quy trình xử lý sự cố:

  • Hai bên thực hiện trao đổi và đánh giá hàng hóa xem mức độ và tình trạng hàng hóa như thế nào.
  • Thời gian xử lý hàng hóa lỗi: tối đa 80% so với thời gian sản xuất.

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, các sản phẩm in ấn sẽ không đáp ứng 100% chất lượng hình ảnh so với mẫu thiết kế nên mong khách hàng thông cảm và Gia Đức sẽ không bồi hoàn trong trường hợp này.

III. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 10.000.000đ và các đơn hàng nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội: Quý khách hàng tự chi trả chi phí vận chuyển. Gia Đức hỗ trợ tìm đơn vị vận chuyển.

Đối với những đơn hàng trên 10.000.000đ đồng thời nằm trong khu vực nội thành Hà Nội: Chi phí vận chuyển được thống nhất theo sự thỏa thuận giữa 02 bên.

contact printgo on zalo